หลาย ๆ คนคงจะรู้จักกันบ้างแล้วสำหรับ LINE Official Account หรือที่เราเรียกกันง่าย ๆ ว่า LINE OA

ที่หลาย ๆ ธุรกิจมีไว้ใช้สื่อสารกับลูกค้า ช่วยให้การติดต่อสะดวกง่ายดายมากยิ่งขึ้น ซึ่ง LINE OA เขามีฟีเชอร์ดี ๆ มากมายให้เราได้ใช้งาน และทาง LINE ยังคอยอัพเดทฟีเชอร์ เพื่อตอบโจทย์ให้ธุรกิจของคุณ ได้ใช้สื่อสารกับลูกค้า อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น สำหรับใครที่ยังนึกภาพไม่ออกว่ามันมีประโยชน์ต่อธุรกิจอย่างไร เราได้สรุปมาให้อ่านกันที่นี่แล้ว

1. เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายได้อย่างรวดเร็ว
LINE OA สามารถกระจายข้อความให้ผู้ติดตามทั้งหมดในข้อความเดียว หรือแบบระบุกลุ่มเป้าหมาย ทำให้ผู้ติดตามได้รับข้อความได้อย่างรวดเร็ว

2. สร้างคอนเทนต์ในแบบของคุณได้
สามารถออกแบบเนื้อหาที่จะใช้สื่อสารได้ตามต้องการ ซึ่งช่วยสร้างภาพลักษณ์ธุรกิจให้ดูน่าสนใจ และดึงดูดมากขึ้น

3. นำข้อมูลเชิงลึกไปวิเคราะห์ได้
LINE OA มีระบบสถิติข้อมูลเชิงลึก ที่แสดงข้อมูลเป็นกราฟการมีส่วนร่วมของผู้ติดตาม ซึ่งแบรนด์สามารถนำข้อมูลเหล่านี้ มาใช้ปรับปรุงการให้บริการได้

4. ส่งคอนเทนต์ได้หลากหลายรูปแบบ
สามารถส่งคอนเทนต์ได้หลายรูปแบบ ทั้ง Rich Message, Rich Video Message และ Card-based messages เพื่อให้ใช้ตามวัตถุประสงค์ที่ต่างกัน

5. ฟีเชอร์ และระบบโพรโมตออนไลน์
LINE OA มีฟีเชอร์ดี ๆ ให้เลือกใช้ ให้เหมาะกับการโพรโมตสินค้า และบริการของคุณ เช่น การสร้างคูปอง การสร้างบัตรสะสมแต้ม และการส่งภาพโพรโมตสินค้า และบริการได้หลายแบบให้เลือกใช้

6. ระบบตอบกลับอัตโนมัติ
ข้อดีของการมีระบบนี้ สามารถตั้งเวลาให้ระบบตอบกลับอัตโนมัติในเวลาที่กำหนด ช่วยให้เราสามารถตอบกลับลูกค้าได้อย่างรวดเร็ว และลดการตอบคำถามเดิมซ้ำ ๆ เพื่อลดการทำงานที่ซ้ำซ้อนได้

7. ไม่จำกัดจำนวนผู้ติดตาม
สามารถมีผู้ติดตามได้ไม่จำกัด จากเดิมที่มีการจำกัดอยู่ที่ 300,000 Target Reach

รู้อย่างนี้แล้ว.. สำหรับใครที่มองหาผู้ช่วยในการวางแผนการตลาดออนไลน์ ติดต่อเราที่ Macho Motion เราพร้อมให้คำปรึกษา และบริการคุณอย่างครบวงจร

สนใจแอดไลน์ได้เลยที่
LINE @MACHOMOTION
https://lin.ee/AYwdI1c